0-7431-7600 ต่อ 7800 plantsu@tsu.ac.th

โครงการสัมมนาการเคลื่อนเปลี่ยนสู่ยุทธศาสตร์และหมุดหมายมหาวิทยาลัยทักษิณ กิจกรรม TSU Talk for synergy to create strategy and milestones

วันที่ 14 มกราคม 2565 เวลา 07.30 - 17.30 น. มหาวิทยาลัยทักษิณจัดโครงการสัมมนาการเคลื่อนเปลี่ยนสู่ยุทธศาสตร์และหมุดหมายมหาวิทยาลัยทักษิณ กิจกรรม "TSU Talk for synergy to create strategy and milestones" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสะท้อนความคิดและภาพฝันจากส่วนงานสู่หมุดหมายและการเปลี่ยนแปลง (Reflection on planning) พร้อมทั้งการนำเสนอแผนการบริหารงานของหน่วยงานต่ออธิการบดีและรองอธิการบดีในการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยทักษิณไปสู่อนาคตร่วมกัน ณ ห้องประชุมแสงสุริยา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา