0-7431-7600 ต่อ 7800 plantsu@tsu.ac.th

โครงการสัมมนาผู้บริหารระดับสูงมหาวิทยาลัยทักษิณ

วันที่ 8 - 9 ตุลาคม 2565 ฝ่ายแผนงานจัดโครงการรสัมมนาผู้บริหารระดับสูงมหาวิทยาลัยทักษิณ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้การดําเนินงานของมหาวิทยาลัยเดินไปในทิศทางเดียวกัน ร่วมกันวางแผนการเชื่อมโยงการดําเนินงานร่วมกัน การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การสร้างความสัมพันธ์อันดีในทีมบริหาร โดยกําหนดจัดโครงการ ณ โรงแรมทวินโลตัส รีสอร์ทแอนด์สปา อําเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่